Lợi thế của phương pháp dùng thuốc Sorafenib

20-08-2016 Phòng Khám Kim Mã

"THUỐC SORAFENIB KHÔNG CHỮA KHỎI NHƯNG TRÌ HOÀN QUÁ TRÌNH TIẾN TRIỂN BỆNH ĐÁNG KỂ"

Thuốc sorafenib nhắm vào các tế bào ác tính và giảm lượng máu tới nuôi dưỡng khối u. Khối u của nhiều bệnh nhân không co lại hoặc biến mất nhưng chúng cũng không phát triển.

“Thuốc sẽ không chữa khỏi bệnh nhưng nó trì hoãn quá trình tiến triển của bệnh một cách đáng kể” – ông Llovet thuộc Trường Y tế Mount Sinai ở New York và Bệnh viện Barcelona, Tây Ban Nha, cho biết.

Khoảng 15-20% dân số Việt Nam mắc các bệnh về gan,trong đó có thể có bạn!

Thuốc sorafenib, có tên thương mại là Nexavar, được Mỹ và hàng chục nước khác cấp phép để điều trị ung thư gan di căn. Nó được sản xuất bởi Bayer Pharmaceuticals Corp. và Onyx Pharmaceuticals Inc.


Thuốc Sorafenib là thuốc điều trị ung thư gan di căn.

Các nhà nghiên cứu hi vọng Mỹ và các nước khác sẽ đồng ý để thuốc Sorafenib là thuốc điều trị ung thư gan di căn.

Hàng năm, khoảng 500.000 người trên toàn thế giới bị mắc ung thư gan. Các yếu tố dẫn tới bệnh này gồm một số dạng viêm gan. Nên nói ung thư gan phổ biến tại Việt Nam, thực tế nước ta có tỉ lệ mắc ung thư gan luôn đứng hàng đầu thế giới và các nước không sử dụng phổ biến vaccine viêm gan B.

Bệnh ung thư gan không phản ứng tốt với hoá trị liệu truyền thống và thường được chẩn đoán muộn. Rất nhiều bệnh nhân qua đời trong vòng một năm sau chẩn đoán.

>> Mời xem thêm:  Cách chữa ung thư gan tốt nhất

 
Phòng khám gan
HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO BẠN

Chúng tôi luôn mong muốn bênh nhân thuận tiện và được tư vấn trong thời gian phản hồi nhanh nhất. Hãy phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi có thê phục vụ bạn tốt nhất